Trường Tiểu học Thạch Đài: Giấy mới tham dự lễ kỷ niệm ngày thành lập trường

Thứ hai - 05/11/2018 17:03
giay moi 2

giay mơi5

Trường Tiểu học Thạch Đài từ khi thành lập đến nay vừa tròn 60 năm xây dựng và phát triển. Từ mái trường này nhiều học sinh đã trưởng thành và trở thành những công dân có ích, góp phần bảo vệ và xây dựng quê hương đất nước.
Để ghi nhận những thành tựu đã đạt được của thầy và trò, phát huy truyền thống quý báu của trường trong 60 năm qua, thể theo tâm nguyện của các thầy, cô giáo và các thế hệ học sinh, được sự đồng ý của lãnh đạo cấp ủy các cấp, xã Thạch Đài sẽ trọng thể tổ chức.
Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường vào ngày 17, 18 tháng 11 năm 2018
Cuộc hội ngộ này cũng là dịp để các thế hệ nhà giáo, học sinh về thăm trường. Gặp lại thầy xưa,bạn cũ, là dịp để vun đắp thêm tình cảm, tạo nguồn động viên khích lệ cho các thế hệ học sinh của trường hôm nay và mai sau.
Với tinh thần ấy, Ban tổ chức rất mong được đón tiếp các quý vị đại biểu về tham dự buổi lẽ này . Sự có mặt của quý vị đại biểu, của các thế hệ giáo viên,  học sinh là nguồn cổ vũ lớn cho tập thể cán bộ giáo viên nhà trường . Rất hân hạnh được đón tiếp!

Nguồn tin: BBT