Sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh tạo môi trường học tập thân thiện và hiệu quả ở trường Tiểu học Thạch Đài.

Thứ tư - 25/11/2015 09:39

Để khơi dậy sự hứng thú trong việc học Tiếng Anh, nâng cao kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, diễn đạt ý tưởng cho học sinh và phát hiện những học sinh có năng khiếu bồi dưỡng, phát triển, trường tiểu học Thạch Đài đã thường xuyên tổ chức cho học sinh tham gia sinh hoạt Câu lạc bộ giao tiếp Tiếng Anh.

Chiều ngày 13/11/2015, trường TH Thạch Đài đã tổ chức thành công chương trình Câu lạc bộ giao lưu Tiếng Anh - English Speaking Festival -Happy Teachers,  Day.

Về tham dự chương trình có sự tham gia chứng kiến của cô giáo Trần Thị Bích Thuỷ, chuyên viên Phòng GD Thạch Hà cùng các cô giáo là giáo viên dạy tiếng Anh ở các trường tiểu học trong toàn huyện.

Hai đội thi là đội Rose và đội Sunflowe lần lượt thể hiện các nội dung:

Phần 1: Phần giới thiệu về đội chơi của mình được các em diễn đạt đầy ấn tượng, mỗi bạn trong đội thi đều thể hiện tốt kỹ năng nói Tiếng Anh lưu loát và tự tin để giới thiệu về mình.

Phần 2: Phần giao tiếp bằng Tiếng Anh qua các tình huống về ngày nhà giáo. Phần thi này được các em thể hiện tự nhiên bằng những tình huống qua những mẫu câu ngắn gọn đã bày tỏ được tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc của mình với các thầy cô giáo.

Phần 3: Phần thể hiện năng khiếu của các đội chơi, những bài hát bằng Tiếng Anh, những điệu nhảy trên nền nhạc của các bài hát  Tiếng Anh được các em thể hiện không kém phần chuyên nghiệp.

Phần 4: Các trò chơi "Vui với Tiếng Anh" đã được các em tham gia sôi nổi nhiệt tình đã thể hiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của nhiều em rất tốt.

Xen kẽ giữa các phần thi là phần giao lưu với khán giả với những trò chơi hấp dẫn đã lôi cuốn các em tham gia vào cuộc một các say sưa.

Giao lưu Tiếng Anh là cơ hội để các em được giao tiếp, được rèn luyện kỹ năng, tạo niềm tin, sự hứng thú say mê trong học tập môn tiếng Anh. Trong thời gian tới trường Tiểu học Thạch Đài sẽ tiếp tục duy trì hoạt động của Câu lạc bộ Tiếng Anh bằng cách đa dạng hoá các hình thức hoạt động để lôi cuốn học sinh toàn trường cùng tham gia.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Tâm

Nguồn tin: Trường TH Thạch Đài