TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH ĐÀI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH " NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE"

Thứ sáu - 31/03/2017 10:08
Hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong thời gian qua Liên đội trường tiểu học Thạch Đài đã có nhiều hoạt động sôi nổi bổ ích, lý thú. Ngày 25/3/2017, Liên đội Trường Tiểu học Thạch Đài tổ chức chương trình Ngày hội thiếu nhi vui khỏe.

Trường TH Thạch Đài tổ chức chương trình Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng do các bạn đến tự đội Sơn Ca thể hiện đã thu hút sự theo dõi của các bạn, những tràng pháo tay không ngớt sau mỗi tiết mục làm cho không khí của sân trường sôi động hẳn lên.

Màn đồng diễn với tên gọi Tự hào thiếu nhi Việt Nam được toàn thể 285 học sinh toàn trường biễu diễn được phối hợp với các bài múa hát sân trường và bài múa võ cổ truyền được các em thể hiện một cách nhịp nhàng uyển chuyển và ấn tượng.

Màn múa sạp không những cuốn hút tất cả các em mà nhiều giáo viên cũng hòa vào màn nhảy sạp tạo không khí vui tươi thân thiện.

Chương trình Ngày hội khép lại trong niềm vui, trong nụ cười của tất cả các em. Trong thời gian tới Liên đội sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình hoạt động giáo dục ý nghĩa để thật sự mang đến cho các em “Mỗi ngày đến trường là một niềm vui”.

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Tâm, Nguyễn Thị Phương Thảo

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Tâm - Nguyễn Thị Phương Thảo